ebe.vn

Đăng ký
Eng

Cộng đồng

THÔNG BÁO

Ad nhận thấy có nhiều bạn đặt câu hỏi cho chuyên gia không đúng box, do đó câu hỏi của các bạn sẽ bị trôi và không nhận được câu trả lời. Vì vậy để thuận tiện cho chuyên gia cũng như những câu hỏi của các bạn sẽ được giải đáp, các bạn vui lòng đặt câu hỏi đúng box như dưới đây:

Câu hỏi chuẩn bị mang thai: http://www.ebe.vn/cong-dong/cau-hoi-chuan-bi-mang-thai

Câu hỏi mang thai: http://www.ebe.vn/cong-dong/cau-hoi-mang-thai

Câu hỏi cho chuyên gia: Các bạn vào account của chuyên gia để đặt câu hỏi, ví dụ: http://www.ebe.vn/lu.thitrucmai.34

Nếu đặt câu hỏi không đúng nơi, các bạn sẽ không nhận được câu trả lời nhé. Cảm…

Cháu chào cô ạ!

Cháu có 1 câu hỏi muốn hỏi cô ạ. Vc cháu đang có kế hoạch sinh cháu thứ 2. Cháu đầu là cháu gái nên cháu muốn cháu sau là cháu trai. Vậy nên cháu đang dùng dùng que thử trứng để xác định ngỳ rụng trứng. Vòng kinh của cháu dao động từ 28-34 ngày. Cháu đã dùng que thử trứng được 1 tháng. Nhưng cháu chưa hiểu lắm về cái này. Khi que lên 2 vạch đậm như nhau thì có nghĩa trong khoảng thời gian là 24 hay 48h sau thì trứng rụng ạ. Và để khả năng thụ thai bé trai cao hơn thì cháu nên quan hệ vc ngay khi que lên 2 vạch đậm hay là để hôm sau a. Mong cô trả lời giúp cháu. Cháu cảm ơn cô a!

các mẹ giúp mình với!hàng tháng chu ki kn mình 30 thuong roi vao ngay 1 của tháng (lệch lên 1 hoặc xuống 1 nếu tháng thừa hoặc thiếu) nhưng bỗng dưng tháng 12 thì 4-12-2014 mới thấy đèn đỏ và giờ k thấy đèn đỏ nữa mà thử que hoài k thấy sợ que hư mình mua tất cả các loại đều 1v. nghe mọi ng bảo ông lang Chau ở kiến thuỵ khám tốt mình có đến đó thì báo là có thai 1 tháng ruig thai nóng ít nội tiết lên thử que k lên,ông kê đơn cho mình uống 3 thang bảo uống hết sẽ lên 2v giờ mình uống hai thang ruig chưa thấy gì sốt ruột quá

Con mình được gần 13 tháng rồi, đợt này con lười ăn quá. cho ăn cháo mà con nó sợ ko dám ăn… giờ không biết nên thay đổi khẩu vị cho con ăn như nào nữa. Mẹ nào biết thì chia sẻ giúp m với. tks các mẹ

Nguyễn Hồng Tú đổi ảnh đại diện

Mong được giúp đỡ về việc chăm sóc bà mẹ và trẻ sơ sinh

thần tài của mẹ… iu iu tóa

Bac si oi lam on chotoihoi.gio toi dang mag thai tuan 29 va toi phat hien minh bi sang cho.vay no co lay cho e be khong? E be sinh ra co bi gi khong? Toi phai lam sao a?

Mẹ _koy ! và 1 người khác đã bình luận

cô ơi cháu bị ''nghiệm phap Cotte dương tính là sao hả cô ?

Hoạt hình "Hành trình kỳ diệu"

Có thể bạn thích

Làm đẹp với củ dền
Răng trắng hé nụ cười xinh
7 bí quyết cho đôi bàn chân ngà
Mẹo hô biến mụn chỉ sau một đêm
Sữa tươi giúp ngừa rạn da khi mang bầu

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản?

Đăng ký

Hoặc bạn có thể