ebe.vn

Đăng ký
Eng

Cộng đồng

THÔNG BÁO

Để thuận tiện cho chuyên gia cũng như những câu hỏi của các bạn sẽ được giải đáp, các bạn vui lòng đặt câu hỏi cho các chuyên gia theo đường link dưới đây:

Câu hỏi cho chuyên gia về vấn đề chuẩn bị mang thai, mang thai và sinh con: Đặt câu hỏi tại đây http://www.ebe.vn/lu.thitrucmai.34

Thân mến,

EBE.VN.

Năm mới con chúc cô vaf gia đình nhìu sức khoẻ,an khang thịnh vuong.Vạn sự như ý nhé

Th. S. Lữ Thị Trúc Mai đã bình luận

Cháu chào cô ạ! Cô ơi, bé 3 tháng 10 ngày tuổi mang được đầu rùi có thể bế con ngồi lòng được chưa ạ!

Th. S. Lữ Thị Trúc Mai đã bình luận

Con chao co ạ. Cô ơi cu nhà con đã 7 ngày rồi chua ị. Cháu được 3 tháng 13 ngày nang 6,8 kg từ tháng thứ hai là cu nhà con đi ị phân vàng hơi dính, lúc đầu 1,2 ngày ị, rồi 3,4 ngày ị, giờ một tuần mới ị. Dạo này mỗi lần bú là khóc phải ngủ mới chịu nam yên bu. Con ăn uống bình thường, bữa nào cũng ăn rau, sáng con hay ăn sôi. Có phai tại sữa con nóng làm con bị táo không cô, giờ con phai làm sao, hay phải đưa bé đi viện ạ.

×

Thích

Th. S. Lữ Thị Trúc Mai đã bình luận

E chào chi Mai.

Be nha e duoc 10 thang la bé trai khi sinh be nang 3.6kg, e dang rat lo lang hien tai e phai di lam nen toi ve be moi dc bu me, be dang uống sua ngoai abot row. Hien tai can nang cua be moi duoc 8.2kg be an duoc nhung khi ngu hay ra mo hoi trom. Be chua moc cai răng nào chi cho em hoi co phai be nha e thieu can xi khong? E dang cho be uong corbiere.

Th. S. Lữ Thị Trúc Mai đã bình luận

Chào cô Mai ạ,

cô ơi bé nhà cháu được 8 tháng,bé ăn ngày 2 bua cháo,cháo trắng cháu nấu sẵn cho cho vao tủ lạnh để ăn dần cho 2-3 ngày thì có ảnh hưởng de dinh duong k cô?thịt rau chau xây ăn cho 2 ngày luon co dc k ah?

Th. S. Lữ Thị Trúc Mai đã bình luận

Con chào cô!

Cô cho con hỏi khi nào con nên cho bé ăn dặm? Con thấy ngừời ta ghi là khi bé tròn 6 tháng vậy là khi bé bắt đầu qua tháng thứ 7 mới bắt đầu ăn hay là hết tháng thứ 5 qua đầu tháng thứ 6 cho bé ăn vậy cô? Và con nên cho bé ăn như thế nào? Hiện bé gái nhà con được 4 tháng rưỡi nặng 6,6kg bé lười bú mỗi ngày con ép bú được khoảng 700-800 ml sữa mẹ như vậy có đủ không cô Mai? Con có nên cắt tóc máu cho bé không cô vì bé đang bị rụng tóc. Cô Mai ơi con có nên uống thuốc ngừa thai không cô? Vì đây là bé thứ 2 rồi cô ơi. Nếu được con nên uống loại nào để không ảnh hưởng tới sữa mẹ? Con cảm ơn cô Mai…

Hoạt hình "Hành trình kỳ diệu"

Có thể bạn thích

Bí quyết lấy lại vòng eo sau khi sinh
Dùng nghệ sau sinh thế nào là đúng?
Bệnh trĩ trong và sau thai kỳ
Mẹ ăn gì để nhiều sữa cho con?
8 bài thuốc chữa rối loạn tiểu tiện sau sinh

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản?

Đăng ký

Hoặc bạn có thể