ebe.vn

Đăng ký
Eng

Dành cho mẹ

 • 7 bí quyết cho mẹ bầu ăn Tết vui khỏe

  Pate · hôm qua
  Năm mới đến gần và vì thế những buổi tiệc cuối năm càng tăng lên. Vì thế trong thời gian này và suốt dịp Tết mẹ bầu cần có bí quyết “bỏ túi” để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và thai nhi nhé.
 • 10 quy tắc vàng cho bà bầu đi chơi Tết

  Mẹ Giun · 2 ngày trước
  Tết đến, cho dù mẹ bầu về nhà đoàn tụ với gia đình hay đi du lịch các nơi, thì vấn đề về sức khỏe và an toàn luôn phải được đặt lên hàng đầu. Mẹ bầu cần phải lưu tâm nhiều hơn đến những chuyến đi với 10 quy tắc vàng sau đây.
 • Tết này mẹ bầu uống gì?

  Pate · 3 ngày trước
  Nếu như Tết năm ngoái mẹ còn một thân thì nước ngọt hay bia đều được. Nhưng giờ đây mẹ đang mang trong người một mầm sống vì thế việc ăn uống cần cẩn thận hơn. Và trong Tết này nước ép là một lựa chọn thích hợp cho mẹ bầu đấy.
 • Bà bầu và chứng “no giả vờ” trong ngày Tết

  Mẹ Giun · 4 ngày trước
  Ngày Tết tuy đồ ăn thức uống thật nhiều, nhưng bà bầu thường gặp chứng “no giả vờ”. Bà bầu bị “no giả vờ” sẽ dẫn đến hạ đường huyết, ảnh hưởng lớn đến tâm lý, thậm chí là buồn nôn, đói lả và gặp các vần đề về sức khỏe.
 • 8 món mẹ bầu đừng ăn nếu không muốn con dị tật

  Jambon · 5 ngày trước
  Chế độ dinh dưỡng trong thai kỳ có ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của thai nhi. Chính vì vậy để sinh ra được những em bé khỏe mạnh, thông minh thì các mẹ bầu nên lựa chọn những loại thực phẩm tốt cho sức khỏe và tránh xa những món ăn dễ gây dị tật cho thai nhi như dưới đây nhé.
 • Các loại khí độc bà bầu cần tránh

  Mẹ Giun · 6 ngày trước
  Trong môi trường công cộng thật khó để bà bầu tránh khỏi những nguồn không khí ô nhiễm, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và sự phát triển của thai nhi. Tuy vậy, mẹ cũng cần cố gắng hạn chế hết mức việc hít phải những khí độc như dưới đây
 • Thuốc bổ từ thực phẩm cho mẹ mới mang thai

  Mẹ Giun · 7 ngày trước
  Khi mới mang thai, chúng ta thường phải đối mặt với rất nhiều vấn đề như buồn nôn, ốm nghén, chán ăn… Nếu tình trạng trở nên nặng nề sẽ dễ khiến mẹ bầu bị thiếu các chất dinh dưỡng quan trọng cho sự phát triển của thai nhi, nhất là trong thời gian đầu hình thành ống thần kinh ở bé.
 • 5 điều thú vị khi mang thai

  Pate · một tuần trước
  Sự thay đổi trong 9 tháng mang thai luôn khiến phụ nữ chúng ta bất ngờ, đó là lần đầu nghe được tim con đập, lần đầu cảm nhận được cú đạp của con, hay những cơn gò khi con bơi lội trong bụng mẹ… Và còn rất nhiều điều thú vị khác khiến mẹ ngạc nhiên đấy.
 • 4 món ăn ngày Tết gây rối loạn tiêu hóa bà bầu cần tránh

  Mẹ Giun · một tuần trước
  Ngày Tết do bận rộn việc đi lại chúc Tết mẹ bầu đôi khi “bỏ quên” bản thân mà ăn uống tùy ý. Hoặc những món bánh mứt ngày Tết quá hấp dẫn khiến mẹ bầu không thể nào từ chối. Tuy nhiên, mẹ cần phải cẩn thận, vì có một số món ngon nhưng dễ làm mẹ bị rối loạn tiêu hóa
 • Những lo lắng khi bầu siêu âm

  Mẹ Giun · một tuần trước
  Trong quá trình mẹ mang thai, việc siêu âm là điều cần thiết. Tuy nhiên, với những mẹ lần đầu mang thai, bất kỳ tác động nào lên bụng bầu cũng khiến mẹ lo lắng. Những điều được giải thích như dưới đây có thể phần nào giúp các mẹ cảm thấy yên tâm hơn đấy.

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản?

Đăng ký

Hoặc bạn có thể