ebe.vn

Đăng ký
Eng

Mang thai và sinh nở

 • Mang thai và sinh nở: Mẹ bầu có nên ăn bánh trung thu?

  Mẹ bầu có nên ăn bánh trung thu?

  Mẹ Giun · 9 giờ trước
  Trung thu đang đến gần, những chiếc bánh nướng vàng ươm thật khiến mẹ bầu khó cưỡng lại. Liệu mẹ bầu có "được phép" ăn bánh trung thu hay không?
 • Mang thai và sinh nở: Cần mua sắm gì trước khi sinh?

  Cần mua sắm gì trước khi sinh?

  Pate · 9 giờ trước
  Có con đầu lòng, hẳn là mẹ rất lúng túng khi đi mua sắm đồ để đón bé chào đời, không biết mua món gì là đủ, món gì là thừa, và lúng túng trước hàng tá mặt hàng dành cho bé sơ sinh cùng lời mời chào hấp dẫn của cô bán hàng.
 • Mang thai và sinh nở: Chanh đào ngâm mật ong có công dụng gì với mẹ bầu?

  Chanh đào ngâm mật ong có công dụng gì với mẹ bầu?

  Pate · hôm qua
  Chanh đào là một loại chanh đặc biệt, mùa chanh đào từ tháng 8, 9 trong năm. Khi chín vỏ chanh mỏng, màu vàng, chứa nhiều tinh dầu, ruột hồng đào, rất thơm. Ruột quả chứa nhiều vitamin A, B1, B2, đặc biệt là vitamin C, có tác dụng giải nhiệt, lợi tiểu, kháng viêm, tiêu độc…
 • Mang thai và sinh nở: Lịch khám thai đầy đủ cho mẹ bầu

  Lịch khám thai đầy đủ cho mẹ bầu

  Pate · hôm qua
  Trong suốt quá trình mang thai, các mẹ bầu nên chú ý đến những lần khám thai định kỳ, nhằm kiểm tra để chắc chắn rằng mọi thứ đang tốt cho sức khỏe của bé và mẹ nhé.
 • Mang thai và sinh nở: Những vùng trên cơ thể mẹ bầu cần chăm sóc kỹ khi mang thai

  Những vùng trên cơ thể mẹ bầu cần chăm sóc kỹ khi mang thai

  Mẹ Giun · 2 ngày trước
  Trong quá trình mang thai, những vùng trên cơ thể của mẹ bầu sẽ thay đổi, nhạy cảm hơn. Và vì thế, chúng cần có sự chăm sóc đặc biệt để đảm bảo sức khỏe, cũng như giúp cho mẹ bầu dễ chịu hơn trong thai kỳ.
 • Mang thai và sinh nở: 9 nỗi sợ của mẹ bầu trước khi sinh nở

  9 nỗi sợ của mẹ bầu trước khi sinh nở

  Pate · 3 ngày trước
  Chuyện sinh nở không hề là dễ dàng, vì vậy việc các mẹ bầu có sợ hãi cũng là điều tự nhiên thôi. Mẹ bầu có thể sẽ đối mặt với nhiều bất ngờ xảy đến cho dù có chuẩn bị kỹ càng thế nào đi nữa. Tuy nhiên mẹ bầu cũng đừng quá lo lắng, những thông tin dưới đây sẽ giúp mẹ đỡ căng thẳng hơn.
 • Mang thai và sinh nở: Mẹ bầu hay khóc có làm hại con?

  Mẹ bầu hay khóc có làm hại con?

  Pate · 4 ngày trước
  Trong thời giang mang thai, mẹ bầu trở nên rất nhạy cảm và có nhiều thay đổi về cả tâm sinh lý. Một số mẹ bầu nhạy cảm hơn, hay khóc hơn, liệu có ảnh hưởng gì đến thai nhi không?
 • Mang thai và sinh nở: 7 thực phẩm mẹ cần tránh để không tổn hại thai nhi

  7 thực phẩm mẹ cần tránh để không tổn hại thai nhi

  Jambon · 5 ngày trước
  Các mẹ đều biết rằng, suốt 40 tuần của thai kỳ, những gì mà mẹ ăn uống hấp thụ đều ảnh hưởng trực tiếp tới bé yêu trong bụng. Chính vì thế, để sức khỏe của mẹ và bé được bảo toàn tốt nhất, mẹ cần nên tránh 7 thực phẩm dưới đây vì chúng có thể gây hại đấy.
 • Mang thai và sinh nở: Thực đơn bữa phụ giàu dinh dưỡng cho bà bầu

  Thực đơn bữa phụ giàu dinh dưỡng cho bà bầu

  Jambon · 6 ngày trước
  Dinh dưỡng của mẹ trong thai kỳ là rất quan trọng, quyết định sức khỏe sau này của em bé. Do vậy, ngoài ba bữa chính chất lượng, bà bầu cần bổ sung các bữa ăn phụ với những món ăn giàu dưỡng chất. Dưới đây là thực đơn bữa phụ giàu dinh dưỡng để mẹ bầu tham khảo.
 • Mang thai và sinh nở: Bà bầu ăn cá thế nào cho tốt?

  Bà bầu ăn cá thế nào cho tốt?

  Pate · 7 ngày trước
  Cá là thực phẩm rất quan trọng với mẹ bầu, giúp cung cấp một lượng lớn protein và acid béo Omega-3 - dưỡng chất cần thiết cho quá trình mang thai. Tuy nhiên, mẹ bầu cần lưu ý cách ăn cá thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất nhé.

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản?

Đăng ký

Hoặc bạn có thể