ebe.vn

Đăng ký
Eng

Mang thai và sinh nở

 • Mang thai và sinh nở: Giải mã những giấc mơ cuối thai kỳ

  Giải mã những giấc mơ cuối thai kỳ

  Pate · 8 giờ trước
  Bạn đang rất lo lắng vì một giấc mơ vô cùng sống động, thậm chí cảm giác như thật vào cuối thai kỳ? Liệu nó có phải là một điềm báo hoặc một dấu hiệu không tốt trong tương lai về bạn hoặc thai nhi không?
 • Mang thai và sinh nở: Són tiểu ở mẹ bầu

  Són tiểu ở mẹ bầu

  Mẹ Giun · hôm qua
  Trong tuần đầu thụ thai, nồng độ của hormone progesterone sẽ gia tăng và phôi thai bắt đầu tiết ra HCG. Các cơ của bàng quang và thành tử cung sẽ bị giãn nở ra, trong khi đó lưu lượng máu đến vùng chậu cũng gia tăng.
 • Mang thai và sinh nở: Tổng hợp những thắc mắc về nghén khi mang thai

  Tổng hợp những thắc mắc về nghén khi mang thai

  Pate · 2 ngày trước
  Nghén là triệu chứng thường gặp khi mang thai. Hầu hết các mẹ bầu đều trải qua cảm giác này, không ít thì nhiều. Dưới đây là tổng hợp những thắc mắc thường gặp về nghén khi mang thai.
 • Mang thai và sinh nở: Những thực phẩm chẳng những không bổ mà còn rất hại cho não thai nhi

  Những thực phẩm chẳng những không bổ mà còn rất hại cho não thai nhi

  Pate · 3 ngày trước
  Ngay từ khi trong bụng mẹ, trí thông minh của em bé đã được hình thành. Tuy nhiên, ít mẹ biết rằng có những loại thực phẩm vô tình làm tổn thương não của thai nhi nếu mẹ dung nạp thường xuyên.
 • Mang thai và sinh nở: Chuẩn bị tài chính cho ngày “vượt cạn”

  Chuẩn bị tài chính cho ngày “vượt cạn”

  Mẹ Giun · 5 ngày trước
  Những câu hỏi tưởng chừng đã cũ và quen thuộc như mua gì, sắm gì, cần bao nhiêu tiền để sinh con… nhưng lại luôn khiến nhiều cặp vợ chồng trẻ lúng túng nếu không có kế hoạch ngay từ ban đầu.
 • Mang thai và sinh nở: Mẹ bầu tiêu chảy khi mang thai dễ sinh non

  Mẹ bầu tiêu chảy khi mang thai dễ sinh non

  Mẹ Giun · 6 ngày trước
  Đa phần các mẹ khi mang thai thường bị táo báo nhiều hơn là tiêu chảy. Tuy nhiên, theo các chuyên gia cho biết, tiêu chảy nhẹ cũng là dấu hiệu của sinh non. Vì vậy, mẹ cần làm gì để phòng ngừa và điều trị tiêu chảy an toàn hiệu quả?
 • Mang thai và sinh nở: 7 lợi ích tuyệt vời của cam sành với mẹ bầu

  7 lợi ích tuyệt vời của cam sành với mẹ bầu

  Jambon · 7 ngày trước
  Chúng ta đều biết rằng cam sành rất tốt cho sức khỏe, cung cấp nhiều vitamin C, giúp lợi tiểu và giải độc rất tốt. Ngoài ra, với mẹ bầu, cam sành còn đặc biệt trong trong việc phòng ngừa khuyết tật bẩm sinh và tăng tiết sữa sau sinh hiệu quả.
 • Mang thai và sinh nở: Cách xử lý thai quá ngày

  Cách xử lý thai quá ngày

  Pate · một tuần trước
  Những thai đã đến ngày sinh nhưng chưa có dấu hiệu chuyển dạ được gọi là thai quá ngày. Mẹ lưu ý rằng, thai quá dự kiến sinh chưa hẳn đã là thai già tháng. Và tùy từng trường hợp sẽ có cách xử lý khác nhau.
 • Mang thai và sinh nở: Thế nào là thai quá ngày?

  Thế nào là thai quá ngày?

  Pate · một tuần trước
  Ngày nay khi điều kiện y tế thuận lợi hơn, việc thai quá ngày của các mẹ bầu thường được phát hiện kịp thời. Chính vì điều đó giúp giảm đáng kể những hậu quả đáng tiếc cho mẹ và thai nhi.
 • Mang thai và sinh nở: Bữa ăn sáng "vàng" cho mẹ bầu

  Bữa ăn sáng "vàng" cho mẹ bầu

  Pate · một tuần trước
  Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày của tất cả mọi người. Riêng mẹ bầu bữa sáng còn ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi nữa. Để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và thai nhi, những thực phẩm sau đây được khuyên nên sử dụng cho bữa sáng của mẹ bầu.

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản?

Đăng ký

Hoặc bạn có thể