ebe.vn

Đăng ký
Eng

Dành cho mẹ

 • Mẹ bầu ăn gì để sinh con xinh như hoa hậu

  Pate · hôm qua
  Chắc chắn người mẹ nào cũng muốn con mình sau này được xinh đẹp và thông minh như thiên thần. Vậy thì ngay từ lúc mang thai, nhất là mang thai bé gái, bạn đừng quên bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết như dưới đây nhé.
 • Mẹ bị suy giáp khi mang thai

  Jambon · 2 ngày trước
  Suy giáp ở phụ nữ đang có thai thường đưa đến nhiều hậu quả xấu cho mẹ và thai nhi, nguy hiểm nhất là đứa trẻ sinh ra bị đần độn và kém phát triển về thể chất.
 • Đau bụng khi mang thai - đừng chủ quan

  Mẹ Cún · 4 ngày trước
  Trong thời gian mang thai, thỉnh thoảng bà bầu bị đau bụng. Có thể đó là dấu hiệu bình thường, tuy nhiên đôi khi là dấu hiệu xấu mà mẹ không biết.
 • 7 bệnh nhiễm trùng nguy hiểm với mẹ bầu

  Mẹ Giun · 6 ngày trước
  Với mẹ bầu sức khỏe là điều quan trọng nhất. Chính vì lẽ đó, những bệnh nhiễm trùng dưới đây có sự đe dọa vô cùng lớn, mẹ bầu cần chú ý nhé.
 • 6 điều mẹ bầu vẫn có thể làm

  Mẹ Cún · một tuần trước
  Khi mang thai bạn thường được khuyên không nên làm nhiều điều để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe mẹ và bé. Tuy nhiên, thực tế là bạn có thể làm khá nhiều việc nhưng vẫn giữ được an toàn cho bé và mẹ bầu trong suốt thai kỳ đấy.
 • Chăm sóc bà bầu cảm sốt

  Mẹ Giun · một tuần trước
  Cảm sốt, cảm cúm là nỗi lo sợ của nhiều mẹ bầu bởi có thể gây nguy hại tới thai nhi. Và cách xử lý trong trường hợp này như thế nào là điều mà chúng ta quan tâm nhất.
 • 3 căn bệnh nguy hiểm cho mẹ bầu

  Bánh Mì · một tuần trước
  Trong thời gian mang thai, một số bệnh lý có thể được phát hiện khi mẹ bầu được thăm khám thường xuyên. Trong đó có 3 căn bệnh mang tính chất nguy hiểm, ảnh hưởng đến tính mạng của mẹ và bé, cần được phát hiện và điều trị kịp thời.
 • Mẹ bầu và bệnh táo bón

  Elly Lê · một tuần trước
  Hầu hết các mẹ mang thai đều mắc chứng táo bón trong thai kỳ. Táo bón không gây hại đến thai nhi trong bụng mẹ tuy nhiên triệu chứng này khiến mẹ khó chịu và nếu không can thiệp kịp thời có thể dẫn đến bệnh trĩ.
 • 6 điều cần lưu tâm trước giờ sinh

  Jambon · một tuần trước
  Một số mẹ bầu vì mới mang thai lần đầu nên có đôi khi lúng túng. Nhất là càng gần đến ngày sinh càng bị nhiều áp lực khiến cuộc vượt cạn trở nên khó khăn và dễ gặp rắc rối. Chính vì vậy, các mẹ hãy lưu tâm những điều dưới đây để sớm được mẹ tròn con vuông nhé.
 • 7 “bí mật” làm mẹ bầu xấu hổ

  Mẹ Giun · một tuần trước
  Suốt 40 tuần thai kỳ, mẹ bầu thường trải qua nhiều thay đổi, từ sinh lý đến tình cảm. Những thay đổi này hết sức bình thường, thậm chí còn chứng tỏ rằng thai nhi đang phát triển tốt nữa đấy. Tuy nhiên, có một vài điều nho nhỏ lại khiến mẹ bầu xấu hổ. Nhưng bạn đừng lo, bà bầu nào cũng thế thôi.

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản?

Đăng ký

Hoặc bạn có thể